[17 May] Diary #16 – GOOD GIRL GONE BAD :))

Hôm nay nhớ nghề quá nên lôi máy móc thiết bị, giăng phông nền ra rồi tự lên concept tự chụp hình.
Điều duy nhất nảy ra trong đầu là phải chụp cái gì cho nó thiệt là lạ mà sốc thì càng tốt. Thế là 2 từ “NỔI LOẠN” nó  tức khắc ùa đến ngay trong đầu. Ok vậy thì bố chụp concept gái hư nổi loạn :3

Ta nói lần đầu tiên trong cuộc đời ăn vận rồi trang điểm như này. Có tý wrong wrong =)))))) Mô phật, con nhìn cũng không ra con luôn phật ạ.  Thì ra mấy tụi trẻ trâu chuyên đi lừa tình, make up điên đảo thì ngoài đời chắc nó cũng xấu cỡ mình. Ờ thấy đỡ tủi thân ít nhiều rồi đó :'( Mỗi tội trên dưới mình chả có chỗ nào đáng để khoe như tụi nó cạ. Thặc nhọ nồi =))))))) mà thôi nói chung hôm nay làm play girl vậy đủ rồi. Mai lại ngồi lồng lộn với đống hình mới hí hí hú hú há há hố hố. Nhìn thành quả phơi sáng vật vã liên tục trong suốt 2 tiếng của mình cũng không đến nổi nào. Kệ hi sinh hình tượng tý, vứt bỏ hình ảnh đẹp trai manly mọi ngày YOLO =))))

First demo =)) Tấm nhố nhăng duy nhất trong toàn bộ shoot hình. Dự là mình sẽ không public bộ này ra ngoài đâu vì nó ngầu quớ =))

First demo =)) Tấm nhố nhăng duy nhất trong toàn bộ shoot hình. Dự là mình sẽ không public hết bộ này ra ngoài đâu vì tình hình bộ này ngầu quớ =))

Ảnh  phơi sáng bấm nút chụp 1 phát 10 giây sau ra hình luôn nhé không có chuyện cắt ghép chỉnh sửa gì đâu :”> Chỉ có chỉnh màu với crop khung vuông từ instagram thôi. Quá nhọ là ngồi làm màu hoài vẫn thấy chán quá bỏ lên insta chỉ cần 1 nút là có màu ưng ý ngay =))))))))) Ôi quá buồn cho cái sự nghiệp nhiếp ảnh chân phụ.

16 thoughts on “[17 May] Diary #16 – GOOD GIRL GONE BAD :))

  1. “Thì ra mấy tụi trẻ trâu chuyên đi lừa tình, make up điên đảo thì ngoài đời chắc nó cũng xấu cỡ mình.”
    À ra thế =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) hôm qua xem hình lúc 4h sáng mà cười váng nhà =)))))))))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s