[7 June] Diary #28 – Less is more and simple is da best

IMG_6183

Sống đơn giản cho đời thanh thản. Sáng dậy sớm đọc sách, lướt news xem tin tức, chiều tha thẩn gặm nhấm vài chương trình tivi, tối gặp bạn bè rồi về nhà tắm rửa lên giường đi ngủ. Như này suốt riết thấy cuộc đời yên bình vãi điệp. Mà dạo này da mình có vẻ càng ngày càng trắng thì phải dù đang trong cái mùa nắng nôi nóng nực nhất trong năm =))
.
Các trang mạng xh như twitter, FB,v.v xô bồ lắm. Rồi cũng đến lúc nhiều người thấy ngộp thở mà rời xa nó sớm thôi. Cuộc sống thực tại vốn cũng đã chả bình yên mấy rồi. Mình thích những trang blog đơn giản vì nó mang tính cá nhân, đủ sự riêng tư cần thiết mỗi lần bản thân muốn trải lòng. Thực ra lên mạng để update tất tần tật mọi thông tin, hoạt động từng phút từng giây của người khác cũng có cái hay nhưng mà lợi bất cập hại. Dần dần cảm giác như khoảng cách tự dưng quá gần để tò mò, nhung nhớ nhưng lại quá xa để có thể thấu hiểu,sẻ chia. Mình không thích những mối quan hệ được duy trì từ một môi trường hời hợt như thế chả cần biết đó là tình bạn hay là tình yêu.

Sống chậm lại tý kẻo đường đời nó xô ngã té gãy zăng =))

Sống chậm lại tý kẻo đường đời nó xô ngã té gãy zăng =))

Lâu lắm rồi mình mới nhận được những tin nhắn hay những câu hỏi đại loại như “Đang làm gì thế ?” , “Dạo này thế nào rồi ?”  dù thực sự thì câu trả lời từ mình lúc nào cũng chỉ ” Ừ thì vẫn vậy. Vẫn tự kỷ và khùng dị như xưa ” :v Tự dưng thấy bản thân vẫn còn chút gì đó gọi là có tý quan trọng đối với một số người. Đùa chứ đi chơi gặp gỡ bạn bè cũng nhiều hơn =)) Thật khổ, chả biết được mấy hôm ăn cơm tối ở nhà. Thôi thì hết ngày hết giờ phải tranh thủ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s